Xem tất cả 5 kết quả

tủ dưỡng xì gà, cigar humidor là dụng cụ không thể thiếu của người sành xì gà.
Là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các thiết bị bảo quản xì gà trong đó nổi trội nhất phải kể đến là dòng tủ điện.
tủ dưỡng cigar, hộp đựng cigar, ví da đựng cigar (cigar humidor) là dụng cụ không thể thiếu của người sành xì gà, vì thiếu nó, điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h (xì gà mất độ ẩm thường cho cảm giác khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt). vì vậy nếu xác định chơi xì gà lâu dài, bạn nên sắm cho mình một hộp giữ ẩm xì gà hoặc chọn loại xì gà được bảo quản trong ví da đựng cigar.
hộp bảo quản xì gà tiêu chuẩn phải được làm bằng chất liệu gỗ cây tuyết tùng (hay còn gọi là gỗ cedar) của tây ban nha, gỗ tuyết tùng đỏ của mỹ, gỗ gụ của honduras, gỗ xoan đào bởi những loại gỗ này không có mùi, không ảnh hưởng đến mùi xì gà, trong đó loại gỗ tuyết tùng của tây ban nha được coi là chuẩn nhất. trên mỗi hộp giữ ẩm thường có đồng hồ đo độ ẩm ở bên trong chúng qua đó giúp quý khách dễ dàng biết được liệu chúng có đủ điều kiện để bảo quản xì gà hay không. độ ẩm tiêu chuẩn để bảo quản xì gà nằm trong khoảng từ 68% – 72%, thông thường các hộp và tủ bảo quản xì gà đều giữ mức ẩm ở 70%.
cuốn và hút store cung cấp tất cả các mặt hàng về cigar, phụ kiện cigar của các hãng nổi tiếng trên thế giới. đa dạng về mãu mã, màu sắc, kích thước và chất lượng từng sản phẩm