Trinidad là một thương hiệu cigar Cuba với một lịch sử thú vị

Trinidad là một thương hiệu cigar Cuba với một lịch sử thú vị. Trở lại những ngày đầu tiên, Trinidad chỉ sản xuất cigar Niche, độc quyền để tặng cho các nhà ngoại giao. Cho đến năm 1998, Trinidad mới phát triển để phục vụ công chúng. Và đến năm 2012, Trinidad Vigia được ra đời. Được thiết kế với dạng điếu to và ngắn, giúp giữ nguyên hương vị và sức mạnh nhưng lại giảm thiểu tối đa thời gian thưởng thức cho những người bận rộn.

Trinidad Vigia được biết tới là dòng cigar bắt mắt, và khi thưởng thức thì gần như hoàn hảo và mang tới một trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Và nếu có cơ hội thì đừng chần chừ mà hãy thưởng thức ngay

 

Trinidas Vigia … Nhân tố bí ẩn ????

Sở hữu vòng ring 54 — dài 11 cm … nó khá vừa vặn khi cầm trên các đầu ngón tay … lớp lá màu cam nhạt đặc trưng cùng với lớp tinh dầu lên men chứng tỏ đây là một điếu cigar đẳng cấp .

Hương vị: mở đầu bằng vị đất và các loại hạt thật sự là khởi đầu ấn tượng phần giữa điếu lấn át bởi mùi gỗ ẩm và cỏ tươi … không phải tự nhiên mà nó dc sánh vai cùng Cohiba supermos

Để so sánh nói không quá thì nó chỉ kém điếu topes limited một chút … một chút thôi và việc thưởng thức hàng ngày là điều bạn nên làm .

Trinidad Vigia

– Quốc gia: Cuba
– Dạng điếu: Petit Robusto
– Ring Guage: 54
– Length: 110mm
– Sản xuất: Hand-made
– Box: 12 Vigia

 

Trinidad là một thương hiệu cigar Cuba với một lịch sử thú vị.
Được ra mắt vào mùa lễ hội habanos năm 2014 cùng với Cohiba róbustos supremos gần như ngay lập tức Vigia chinh phục tuyệt đối dân chơi khó tính .

Được ra mắt vào mùa lễ hội habanos năm 2014 cùng với Cohiba róbustos supremos gần như ngay lập tức Vigia chinh phục tuyệt đối dân chơi khó tính .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *